Yen1129.jpg
heading.png

Khởi nguồn từ câu chuyện nội bộ trong mùa giãn cách, dù rằng cách xa nhau về mặt địa lý, cả team đã được dịp kết nối với nhau qua chung một ngôn ngữ, là âm nhạc - là sự đồng hành của chiếc đàn Kalimba. Vì thế, nếu năm 2020 Yên đã mang đến bạn không gian mùa lễ hội ấm áp cuối năm tại Sài Gòn ấy, thì năm nay Yên muốn được gần bạn hơn tự bên trong, như chính cách đội ngũ nhà Yên có cơ hội kết nối, khi chẳng thể gặp nhau thường xuyên vậy. 


Lấy cảm hứng từ chiếc đàn Kalimba, mang bản sắc giao thoa văn hoá giữa Châu Phi và Châu Mỹ, Yên muốn nhấn mạnh ‘sự hoà hợp - kết nối' ở mùa lễ hội cuối năm nay. Song, cũng từ những lần bấm phím đàn, sợi dây kết nối giữa Yên và bạn rồi được nuôi dưỡng, mở ra không gian nội tại chan hoà. Thế nên, Christmas 2021 sẽ mang chủ đề ‘Christmas with Melody' hay còn được tỏ bày qua thông điệp ‘Hoà Kết Thanh Âm'.

Web elements -01.png

Christmas Tree

Yen1033_edited_edited_edited.jpg

Sơn Tùng x Túi Giấy

Sự lựa chọn đầu tiên cho quà tặng Giáng Sinh mà Yên muốn gợi ý đến bạn là Sơn Tùng cùng túi giấy, được gấp theo từng nếp gọn gàng, thẳng tắp. Sơn Tùng xanh mướt, kết hợp cùng màu nâu tối giản, mộc mạc của túi giấy mang đến bạn một không gian mùa lễ hội cuối năm, đầy ắp sự ngọt ngào mà gần gũi, ấm cúng đến lạ.

S  (50cm)  - 150.000đ
M (80cm)  - 250.000đ

Sơn Tùng x Túi Bố

Gây thương nhớ với lần ra mắt đầu tiên năm 2020, Sơn Tùng khi kết hợp cùng bạn túi bố, đã để lại những dấu ấn khó quên về một mùa Giáng sinh ngập tràn tiếng cười và kỉ niệm. Với tông màu trầm ấm nơi túi bố, đi đôi cùng Sơn Tùng và dây đèn vàng lấp lánh, Yên tin chắc người bạn này sẽ vẫn là món quà tặng thật nổi bật vào mùa lễ Giáng sinh năm nay.

S  (50cm)  - 150.000đ
M (80cm)  - 250.000đ

Yen1039_edited.jpg
Yen1071_edited.jpg

Sơn Tùng “Bé Bự”

Sơn Tùng ‘bé Bự’ thích hợp để bày trí trong không gian phòng lớn, đón những vị khách quý đến nhà chơi, cùng nhau quây quần và đón lễ. Và với Yên, người bạn này càng trở nên hiện đại hơn khi kết đôi cùng túi bố, đặt giữa góc nhà mùa Giáng sinh, bên dưới là những hộp quà trao tay từ những người thân trong gia đình, ấy vậy mà ấm áp, đủ đầy.

L  (1m2)  - 600.000đ ; Túi Bố

Web elements -03.png
Web elements -03.png