top of page
C80F75DE-1CFA-4586-AD1E-9F304FBD5E35.jpg

BỘ KIT DIY TERRARIUM

Từ ngày giãn cách đến nay, Yên mong rằng, ai nấy trong chúng mình cũng đều có những trải nghiệm, trở về mình, rất riêng và tràn đầy cảm hứng. Ở Yên cũng vậy. Đội ngũ trong nhà vẫn luôn tất bật tìm kiếm và trăn trở để cùng nhau tạo nên những ý tưởng sáng tạo, đổi mới, dành tặng các bạn những ngày ở nhà thế này - một món quà tinh thần đầy thân quen nhưng cũng thật nhiều lạ lẫm đấy.
 

Với các sản phẩm cây xanh ở Yên, nếu như trước đây các bạn chỉ cần mua sản phẩm được thiết kế sẵn và gói mang về, thì trong khoảng thời gian này, Yên còn ra đời thêm mô hình ‘tự làm’ (Do It Yourself) tạo điều kiện cho các bạn tìm tòi và tương tác với thiên nhiên ngay tại nhà qua sản phẩm DIY Terrarium (Khu rừng hệ sinh thái nhỏ - sản phẩm Signature) của Yên đó nha.
 

Yên tin rằng, khi dành thời gian tìm hiểu cách làm và tự tay thiết kế một khu rừng nhỏ cho chính bạn, bạn sẽ hiểu hơn về quá trình phát triển tự nhiên của các sinh vật sống bên trong, qua vòng tuần hoàn của nước, ánh sáng và dinh dưỡng trong không gian kín. Từ đó, chúng mình có cơ hội kết nối và hiểu hơn về mình qua các sự vật tương tác chung quanh.

Y02.jpg

Cùng Yên Ở Nhà, Do-It-Yênself.

YenConcept6889.jpg
YenConcept6868.jpg
YenConcept6871.jpg
YenConcept6875.jpg
YenConcept6878.jpg

Các bộ Kit DIY

bottom of page