top of page

Our Green Decoration

// Furniture Collection 2021

​Câu chuyện cảm hứng

Ra đời cùng câu chuyện và khao khát mang đến cho mọi người những phút giây tĩnh để ngẫm và để trân quý hơn sợi dây kết nối giữa con người và thiên nhiên, Yên, ngoài mô hình khu vườn cây xanh, còn tiếp tục hiện thực hoá ấp ủ về một không gian sống trong lành nhưng không kém phần sang trọng, đẹp mắt từ những thiết kế nội thất kết hợp gần gũi, tối giản.

Đến với BST Nội Thất Xanh - Green Decoration lần này, Yên tin chắc rằng thiết kế về những chiếc kệ trang trí chữ A, kệ xe đẩy bằng gỗ, v.v hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn trong việc trang hoàn không gian sống, bày trí cây xanh mà vẫn đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ, chất lượng và giá thành sản phẩm.

BST

​NỘI THẤT XANH

Kệ chữ A bốn tầng

Y07.jpg

Với thiết kế tối giản cùng tông màu nâu sẫm của gỗ, Kệ chữ A bốn tầng sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Kệ chữ A bốn tầng được thiết kế đặc biệt thích hợp dùng bày trí ngoài vườn, cùng các loại cây xanh từ cây dáng rũ, cây thân thảo, đến thân bụi, xương rồng, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp thêm các vật dụng làm vườn như bình tưới nước. Sở dĩ, kệ chữ A bốn tầng nhỏ nên được đặt ngoài vườn là để bạn có thể thoải mái tưới nước và cho cây phơi nắng mà không ảnh hưởng đến khu vực trong nhà.
-
Chất Liệu : Gỗ Thông
Giá : 1.350.000

Kệ chữ A bốn tầng - có hộc

Y06.jpg

Khác với Kệ chữ A bốn tầng nhỏ, Kệ chữ A bốn tầng Lớn còn trang bị thêm cho mình chiếc hộp chữ nhật to bên dưới, cùng tông màu nâu xen kẽ đường vân gỗ mộc mạc, dung dị. Kệ chữ A bốn tầng lớn đa dụng hơn và có thể bày trí cả trong nhà và ngoài vườn. Đặc biệt, nếu bạn vừa muốn trang trí các vật dụng như sách hay giỏ cho kệ vừa muốn có thể thường xuyên tưới nước cho các chậu cây của mình, thì chiếc hộc của Kệ sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo đó.
-
Chất Liệu : Gỗ Thông
Giá : 3.000.000

Kệ xe đẩy Gỗ

Y05.jpg

Đôn Gỗ x Sọt Tre

Y08.jpg

Kệ xe đẩy gỗ được ưu ái là thiết kế mới - mang tính tối ưu, đa nhiệm và năng động nhất trong các anh em nhà kệ, với hai tầng kệ đựng đồ cùng 2 bánh xe trước và 2 bánh xe sau có khoá. Trong BST Green Decor Furniture nhà Yên lần này, Kệ xe đẩy gỗ hứa hẹn sẽ khắc ghi dấu ấn khó quên với các hộ gia đình cần dọn dẹp, bày trí các vật dụng trong nhà từ phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ đến phòng khách đó. Chỉ với hai tầng chứa đồ, bạn sẽ khá ưng bụng với người bạn 4-bánh-xe này, dùng để di chuyển qua các gian phòng hay dành để trưng bày một chỗ khá linh hoạt, tiện nghi.
-
Chất Liệu : Gỗ Thông
Giá : 2.500.000

Thiết kế chân gỗ - 3 đế trụ, nhỏ nhắn, thiết kế không quá chiếm diện tích có thể linh hoạt di chuyển, rất tiện lợi. Ở Yên, thiết kế chân gỗ - 3 đế trụ được dành riêng cho các em giỏ mây, sọt tre cùng các loại cây lớn như Monstera, Trầu bà Thanh Xuân hoặc Lưỡi Hổ, phù hợp trang trí các góc nhà, gian phòng cần thanh lọc không khí. Còn, sọt tre với chiếc dáng bầu cùng các thanh tre được đan tỉ mỉ, xen lẫn tạo nên một vẻ đẹp cực kỳ thu hút nhưng không kém phần sang trọng, tối giản với tông màu vàng ngà.. Thiết kế sọt tre là món quà thấm đẫm tinh thần nhẫn nại, kiên trì của những người thợ mộc với các đường nét đan nhẹ - buộc chặt, làm nên kiệt tác nhẹ tênh, bắt mắt. 

-
Chất Liệu : Gỗ Thông x Tre
Giá : 400.000 (chưa bao gồm cây)

LIMITED EDITION​

​PRODUCT

Artboard 1-2.png

Ngoài việc giảm thiểu những vật dụng, đồ dùng bằng nhựa thải ra môi trường qua hoạt động sản xuất - du lịch - dịch vụ hay áp dụng phương pháp 3R (Recycle - Reuse - Reduce) trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, Yên mong muốn được mang đến một câu chuyện ‘tưởng không thật nhưng thật không tưởng’ - về sứ mệnh biến chính những rác thải nhựa chúng ta có thành những sản phẩm khả dụng, đến từ Plastic People (@weareplasticpeople). 

 

Khi đội ngũ nhà Yên cùng ngồi lại và ngẫm về một giải pháp xanh trong BST Nội thất xanh lần này, Plastic People là cái tên đầu tiên chúng mình nghĩ đến, bởi chính hành động cao cả và ý nghĩa của hai nhà sáng lập Nano và Nestor - đã chọn cùng nhau lập nghiệp tại Việt Nam và mang đến những giải pháp tối ưu về môi trường cho đất nước mình. Vậy là, ý tưởng về chiếc Kệ xe đẩy 4 bánh từ Nhựa được ra đời - qua các công đoạn thu gom, lắp ghép và tái chế sao cho từng mảnh, từng khuôn đúc của kệ có cùng tông màu, chất liệu Yên mong muốn, mà vừa phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. 

YenConcept4935 copy.jpg
YenConcept4940 copy.jpg
YenConcept4928 copy.jpg

Sản phẩm Kệ xe đẩy x Plastic People sẽ là sản phẩm phiên bản Giới Hạn - Limited Edition trong BST Nội thất xanh lần này từ The Yên Concept. 

 

Lấy cảm hứng từ khát khao lan toả những giá trị xanh đến với mọi người, Yên tin rằng sản phẩm Kệ xe đẩy được ra đời như một lời nhắc nhớ chúng ta về câu chuyện rác thải nhựa và thôi thúc chúng ta hành động nhiều hơn vì môi trường, Trái Đất và sợi dây kết nối giữa con người và thiên nhiên. Kệ xe đẩy x Plastic People được làm hoàn toàn bằng các mảnh thu gom từ rác thải nhựa và đúc thành 4 chân trụ, tay cầm và 2 tầng kệ đựng rắn chắc. Kệ xe đẩy với tông màu nâu trầm chắc chắn sẽ dành trọn trái tim những vị chủ nhân say mê một không gian sống có đôi phần hoài niệm nhưng vẫn toát lên ấy sự tinh tế, hiện đại đó.

-
Pre-Order Item 

YenConcept4873.jpg

​WE ARE STRIVING TO OFFER YOU

THE BEST OF EVERYTHING WE COULD DO.

"A Green Solution you've been looking for"
bottom of page