We have more than just a plant

OUR SIGNATURE

Điều gì khiến Yên khác biệt? 

WORKSHOP

Bạn có muốn kết nối với chính mình thông qua những hoạt động gần gũi với thiên nhiên?

GREEN DECORATION

Bạn là người luôn yêu thích cây xanh nhưng diện tích căn hộ lại không cho phép bạn được thỏa sức trưng bày? Hay bạn có rất nhiều những chậu cây xanh nhưng vẫn chưa có ý tưởng cho việc sắp xếp chúng lại một cách vừa ý nhất? 

SEND GIFT, GROW LOVE

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng xanh?

Nature Healing

Thiên nhiên là một thực thể rộng lớn và luôn ẩn chứa những điều bí ẩn. Nhưng có một điều không thể chối cãi, đó là thiên nhiên mang lại vô số tác động tích cực đến cuộc sống con người. Thiên nhiên là liều thuốc tinh thần hữu hiệu mà ai cũng có thể sở hữu được bất kể giàu hay nghèo, già hay trẻ, nam hay nữ. Vậy phương pháp trị liệu bằng thiên nhiên (natural healing) có nghĩa là gì ? Cùng Yên giải đáp những thắc mắc về cụm từ mới mẻ này nhé !

Yên hỗ trợ cho đơn hàng số lượng lớn của mình rất nhiệt tình và chu đáo. Cây được vận chuyển đến các cửa hàng ở xa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cây và hình thức, thậm chí còn có thêm cây để back-up trường hợp có cây bị hư trên đường vận chuyển. Tác phong rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu. Rất là ủng hộ các doanh nghiệp Việt như Yên. Mình sẽ tiếp tục tin tưởng Yên nếu có nhu cầu hợp tác trong tương lai.

CONTACT

028-3925-0251

60C Le Thi Rieng, Districts 1, Ho Chi Minh City

Open: 9:30AM - 5:30PM
info@theyenconcept.com

  • Black Instagram Icon
  • Black Facebook Icon