top of page

Let's Grow A Seed, 
​Let's Grow You.

Khác với bộ Kit DIY Terrarium lần trước, sản phẩm ‘Let’s Grow’ lần này của Yên mong muốn cùng bạn nuôi dưỡng những ý niệm về hy vọng, ước mơ và sứ mệnh từ chính những hạt mầm và quá trình phát triển nên người bạn đồng hành của riêng bạn.

​Let's Grow a Hope

là bước đầu ấp ủ trong chính mình một mục đích, một lý do đủ khiến chúng mình háo hức, vui mừng và phấn khởi chạm đến viễn cảnh mà mình đã mường tượng thấy. Dù cho chúng có phần chưa rõ ràng, với hành trình và quyết tâm nuôi dưỡng từ mình, đến một ngày, kiên trì và bền chí, hạt giống rồi sẽ nở, sẽ phát triển.

2.png

Cấp độ : Người làm vườn mới chớm 

Hạt giống : Bắp

​Let's Grow a Dream

là lúc chúng mình nghiêm túc bắt tay vào nuôi dưỡng và vun đắp hạt giống của sự tò mò. Đôi mắt sáng rỡ trước những tín hiệu đúng với các giá trị bản thân tâm đắc, rồi dần dà hiểu rõ hơn về điều chúng mình thực sự muốn, như chính quá trình gieo hạt mầm xuống đất, lắng nghe và quan sát thật kỹ những phản ứng từ người bạn đồng hành. Từ đó, sai và sửa sai rồi trở nên khôn ngoan hơn ở lần thực hiện kế tiếp.

4.png

Cấp độ : Người làm vườn mới chớm 

Hạt giống : Bắp

​Let's Grow A Mission

là khi chúng mình tin vào những điều chúng ta nghĩ, can đảm vượt qua mọi thách thức và quyết tâm lập nên kế hoạch hành động, từng chút đến với điều ấy. Và là vì, niềm hạnh phúc không đến từ kết quả gặt hái cuối cùng mà là chính trong quá trình tự thân tiến gần đến thực tại mong muốn. Cứ như thế, hạt mầm được lớn lên trong chính nguồn năng lượng và niềm tin chắc chắn dù có thế nào, mình cũng sẽ luôn ở đây, đồng hành cùng bạn.

_PIC2945.jpg

Cấp độ : Người làm vườn mới chớm 

Hạt giống : Bắp

bottom of page