Season 2 - Episode 02

Updated: Oct 3, 2021Tập 2 - Mùa 2, cùng chị Julia Doan, đã có những chia sẻ rất chân thật với mọi người cũng như với chính bản thân chị, về hành trình chị nương nhờ những suy nghĩ nội tại để hiểu những ưu khuyết điểm của mình với xuất phát điểm là một người hướng nội sống trong môi trường những người hướng ngoại. Hay, từ chính cách chị quan sát 2 bạn nhỏ của mình lớn lên và tìm cách để hiểu những nét riêng biệt của các con mà rồi tôn trọng và chấp nhận tổn thương mình từng có, song lớn hơn trong nhận thức, có cho mình những trưởng thành tự thân.

5 CÂU HỎI NHANH


Một nơi, ở Germany, chị ấn tượng và nhớ nhất?

Nếu hỏi Julia cách đây 2 năm, thì chắc sẽ là Berlin - là nơi Julia đã có những trải nghiệm độc lập khi vào Đại học, nhưng mà sau này khi mà chị quay về cùng với JJ, thì câu trả lời của Julia bây giờ, Julia sẽ chọn Munich. Nơi chính xác muốn đến chắc là nhà của Mẹ Julia.


Nếu như được chọn 1 local brand ở Việt Nam chị yêu thích, thì chắc là DearJosé - xây dựng hình ảnh thương hiệu rất tốt, rất rõ ràng trong một thị trường dường như đã có rất nhiều những thương hiệu nổi bật, cho mình thấy là mình vẫn có thể thành công khi xác định chính xác định hướng và phong cách thương hiệu.


Tính từ miêu tả cảm xúc của chị trong tình yêu?

Chị nghĩ chị sẽ dùng từ ‘Empower’ - có thể hiểu là ‘tiếp sức, cho đi, trao năng lượng’ trong tình yêu. Chắc bởi vì chị hay quan tâm mọi người nghĩ cái gì ấy. (cười)


Điều gì mạo hiểm nhất, chị đã từng làm?