Season 2 - Episode 03Tập 3 - Mùa 2, cùng chị Liêu Hà Trinh, anh Tim Phạm và host Helly Tống trong bối cảnh sau giãn cách, kể nhau nghe về khoảnh khắc đáng nhớ ngày đó, bộc bạch về điều ít ai biết về mình và về nỗi sợ lớn nhất của mình. Song, anh chị đã có những phút giây thật vui nhưng đầy chiêm nghiệm xoay quanh chủ đề ‘Eat, Pray, Love’ - bàn luận sâu hơn đến những món ăn về cảm xúc, tâm trí chúng mình vẫn hay ‘tiêu thụ’ hay cầu nguyện cũng chính là một dạng niềm tin, một điểm tựa sáng và rồi gác lại câu chuyện với tất thảy những cung bậc cảm xúc về yêu, về một định nghĩa hạnh phúc của riêng mỗi người.

5 CÂU HỎI NHANH


* Nếu như được chọn một nhân bánh trung thu, mọi người sẽ chọn nhân gì?


Tim: Tim thích bánh thập cẩm nhất. Lúc nhỏ thì không thích đâu, Tim chỉ thích bánh đậu xanh nhưng bây giờ lớn thì lại rất thích nhân thập cẩm.


Trinh: Trinh cũng vậy, Trinh cũng thích ăn bánh thập cẩm. Trinh nhận ra sự công phu, tỉ mỉ của việc làm nên một chiếc bánh thập cẩm, nào là lạp xưởng, nào là hạt dưa và nhân là một chuyện còn phải đi đôi với vỏ bánh, độ chín tới nên khi mà ăn được một miếng bánh thập cẩm, mình thấy không chỉ là một chiếc bánh mà là một công sức, quá trình rất là tỉ mỉ mà một năm mình chỉ được ăn có một lần thôi.


Helly: Helly thì không thích bánh thập cẩm và chỉ thích bánh một nhân - một mùi hơn. Nếu như được chọn thì mình sẽ chọn bánh bơ Signature thường niên ở Yên.