A secret of the fulfilled spiritBí mật của một tâm hồn trọn vẹn.

Những câu câu hỏi như “Đã bao lâu rồi tổ ấm của bạn chưa được chăm sóc chu đáo ?” hay “Lần gần đây nhất bạn tổng vệ sinh nhà là khi nào ?” khiến nhiều bạn chợt giật mình nhận ra rằng đã lâu lắm rồi mình chưa có thời gian để chăm chút cho không gian sống của gia đình. Nhưng phải bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều góc cần phải dọn dẹp ? Đừng lo chỉ cần làm theo 5 bước này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong ngôi nhà của mình.
1. Thanh lý những món đồ đã hết hạn hoặc không có nhu cầu sử dụng:


Yên biết đây là một vấn đề rất khó đối với nhiều bạn vì món đồ nào cho dù lớn hay hay nhỏ cũng gắn với một kỉ niệm đáng nhớ. Thế nên mặc dù biết sẽ không dùng đến nhưng bạn vẫn muốn giữ chúng trong nhà. Tuy vậy, việc cho đi những món đồ này thực sự cần thiết nhất là trong mùa dịch như thế này để không gian sống của bạn thoáng đãng và sạch sẽ hơn.


2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho ngôi nhà:


Ngôi nhà cũng giống như con người vậy, trải qua một thời gian dài, những vết nứt, trên tường cũng sẽ dần xuất hiện, ống nước không còn hoạt động tốt như trước nữa. Vì vậy, việc kiểm tra chất lượng nhà định kỳ là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn tìm ra những lỗ hổng, ẩm mốc ở bề mặt tường, nền nhà, những bộ phận hỏng hóc trong các thiết bị điện để kịp thời ngăn chặn những sự cố không đáng có xảy ra.


3. Trang hoàng lại nhà cửa