top of page
Cover_text.jpg

“Xuân dạo bước thật gần ôm đất

Lòng yêu thương rót mật chan hòa

Đất trời hát khúc giao thoa

Vẳng nghe như tiếng vỡ òa ngàn xưa.”

 

Hạ Như Trần

Yena7410_edited.jpg
Yena7385.jpg
Yena7416_edited.jpg

Tết Hương Quê 

Một mùa xuân nữa đã về, trong những cơn mưa xuân đầu năm, mang bao thổn thức của những người con xa xứ mong ngày trở về quê hương và đoàn tụ bên gia đình. Đôi khi phải có những chuyến đi xa là cơ hội ta hiểu ta thương những chặng đường đã qua. Dù điểm xuất phát của mỗi người không giống nhau, nhưng riêng chúng ta đều đã trải qua những cay - đắng - ngọt - bùi vốn dĩ để kiên cường hơn trên hành trình ghi dấu bước chân trưởng thành đủ đầy màu sắc. 

Đi để trở về trên chuyến xe Tết 2023 năm Quý Mão, Yên mong muốn gửi gắm tinh thần quay về với cội nguồn cùng 5 người bạn mang những nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện lại chúng ta ở mỗi giai đoạn trưởng thành của cuộc đời. Vì Yên tin dù ở những độ tuổi nào, chúng ta đều sống hết mình, có những tâm tư rất riêng và đã can đảm chọn đi thật xa để trở về. Bên mái nhà thân thương, quây quần bên mâm cơm thơm ngát. Rằng không hề phân biệt vai trò, vị trí. Rằng đơn giản chúng ta tuy khác biệt nhưng chảy chung dòng máu, yêu quê hương và quý trọng tình thân. 

Yên thật mong Set quà ‘Tết Hương Quê, Thương Hoài Những Miền Nhớ’ dịp Xuân Quý Mão 2023 sẽ đem đến bạn và gia đình những dư vị ‘vừa đủ’, tiếp thêm động lực dành tặng những người con xa xứ một lần can đảm trở về với cố hương. Thêm hiểu thêm thương những mùa xuân nở hoa, đón chào những ngày nắng đẹp sẽ lại về. 
 

4.PNG
269949081_2992714284315085_5465373020642917137_n.jpg
Y34.PNG

Set quà "tri túc tâm an"

Nằm gọn trong chiếc giỏ tre, 9 lọ hạt mứt đại diện cho sự hoàn thiện, đủ đầy của tất thảy mọi điều vốn vô thường. Mang trong mình thông điệp Tết năm 2022, một năm “tri túc tâm an”, Yên hy vọng có thể cùng bạn biết đủ, biết an với những thay đổi ngỡ vô chừng của tự nhiên. Dù rằng chưa sẵn sàng nhưng cả bạn và Yên đều hiểu được sự vững vàng luôn khởi điểm từ tâm và hành trình nhận thấy sự đủ đầy luôn cần sự có mặt trọn vẹn, cho chính mình, những người chung quanh và cả những vạn vật cận kề hay xa xôi. Để Tết này, mọi điều hợp nhất với đầy ắp lòng trân trọng và biết ơn, nhường ngôi vị cho sự khôn ngoan hiển hiện. 

​Bao gồm: 9 lọ hạt mứt Tết ; Postcard Tết ; Giỏ tre

pps-18.jpg
pps-17.jpg
pps-16.jpg
pps-12.jpg
pps-11.jpg
pps-10.jpg
pps-15.jpg
pps-14.jpg
pps-13.jpg

tri túc tâm an

We don’t have any products to show right now.

We don’t have any products to show right now.

2022, chúc bạn bình tâm chào năm mới,
​vạn điều như ý nguyện.

bottom of page