top of page
Cover_text.jpg

“trong lúc mình vừa cũ
là năm mới đi qua
cũng là lúc thiết tha
những điều từng bỏ lỡ”

 

​Trích 'Thương Hoài Kẻ Hở'

Yena7410_edited.jpg
Yena7385.jpg
Yena7416_edited.jpg

Tết Hương Quê 

Một mùa xuân nữa đã về, trong những cơn mưa xuân đầu năm, mang bao thổn thức của những người con xa xứ mong ngày trở về quê hương và đoàn tụ bên gia đình. Đôi khi phải có những chuyến đi xa là cơ hội ta hiểu ta thương những chặng đường đã qua. Dù điểm xuất phát của mỗi người không giống nhau, nhưng riêng chúng ta đều đã trải qua những cay - đắng - ngọt - bùi vốn dĩ để kiên cường hơn trên hành trình ghi dấu bước chân trưởng thành đủ đầy màu sắc. 

Đi để trở về trên chuyến xe Tết 2023 năm Quý Mão, Yên mong muốn gửi gắm tinh thần quay về với cội nguồn cùng 5 người bạn mang những nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện lại chúng ta ở mỗi giai đoạn trưởng thành của cuộc đời. Vì Yên tin dù ở những độ tuổi nào, chúng ta đều sống hết mình, có những tâm tư rất riêng và đã can đảm chọn đi thật xa để trở về. Bên mái nhà thân thương, quây quần bên mâm cơm thơm ngát. Rằng không hề phân biệt vai trò, vị trí. Rằng đơn giản chúng ta tuy khác biệt nhưng chảy chung dòng máu, yêu quê hương và quý trọng tình thân. 

Yên thật mong Set quà ‘Tết Hương Quê, Thương Hoài Những Miền Nhớ’ dịp Xuân Quý Mão 2023 sẽ đem đến bạn và gia đình những dư vị ‘vừa đủ’, tiếp thêm động lực dành tặng những người con xa xứ một lần can đảm trở về với cố hương. Thêm hiểu thêm thương những mùa xuân nở hoa, đón chào những ngày nắng đẹp sẽ lại về. 
 

Yena7393.jpg
Yena7404.jpg
Yena7403.jpg

Set quà "Tết Hương Quê"

Nằm gọn trong chiếc giỏ vải đầy sáng tạo nhà Yên, 5 lọ hạt mứt đại diện cho sự hoàn thiện, đủ đầy của tất thảy mọi điều vốn vô thường. Mang trong mình thông điệp Tết năm 2023, một năm đi đề trở về với cội nguồn, trong tâm thế vững vàng Yên hy vọng có thể cùng bạn ôn lại những miền ký ức hạnh phúc, có tuổi thơ, có gia đình cùng những niềm thương mến vẫn luôn nảy nở mỗi mùa xuân về. 

​Bao gồm: 5 lọ hạt mứt Tết ; Postcard Tết ; Giỏ vải thiết kế

Yena7431.jpg
Yena7422.jpg
Yena7434.jpg
Yena7436.jpg
Yena7435.jpg

2023, chúc bạn và gia đình
một mùa Tết đủ đầy và an yên

bottom of page